THIẾT BỊ GIỮ NHIỆT THỨC ĂN HATCO DHWBI-S

Liên hệ

Mã SP: DHWBI-S Danh mục: Số lượng đã bán: 1,249 Tình trạng: Hàng mới Bảo hành: 12 Tháng Phí vận chuyển: Tính khi thanh toán

Thiết bị giữ nhiệt thức ăn hatco model DHWBI-S giúp thức ăn nóng được cách nhiệt hoàn toàn. Thiết bị giữ nhiệt thức ăn này có 2880W năng lượng sưởi ấm để giữ cho thực phẩm của bạn luôn giữ được nhiệt độ an toàn trong suốt cả ngày, và khoang của nó chứa nhiều chảo thực phẩm có kích thước phù hợp cho nhiều loại món ăn. Với thiết kế kiểu mô-đun của nó, thực phẩm được giữ trong khuôn nhìn sạch sẽ, tích hợp và sử dụng luồng không khí đối lưu đồng đều để bao quanh mỗi giếng và giữ thức ăn nóng ở nhiệt độ chính xác, phù hợp trong thời gian dài.

 

Điều khiển tĩnh nhiệt riêng của thiết bị này với công tắc bật / tắt riêng biệt giúp kích hoạt và điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng, trong khi phần cứng khóa đảm bảo việc lắp đặt dễ dàng. Việc xây dựng nhà ở bằng thép không gỉ cung cấp độ bền lâu dài và bảo trì dễ dàng. Thiết bị này đòi hỏi một kết nối điện 120V để hoạt động.

Kích thước tổng thể:
Chiều rộng: 43 1/2 "
Chiều sâu: 23 5/8 "
Chiều cao: 12 5/8 "

Xem thêm thông tin danh mục đèn giữ nóng hồng ngoại

Bởi vì mặt hàng này không có sẵn trong kho của chúng tôi. Nếu bạn cần các thiết bị hatco cho nhà hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi đặt hàng của bạn. 

Reviews