Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập
Tin mới
Bảo trì phòng ngừa thiết bị bếp công nghiệp

Giám sát tình trạng bếp công nghiệp là một quá trình xác định tình trạng của máy móc đang lúc hoạt động hay lúc ngừng hoạt động. Nếu một vấn đề nào đó được phát hiện thì thiết bị bếp công nghiệp giám sát tình trạng sẽ cung cấp cho ta thông tin để xác định xem đó là vấn đề gì và quan trọng hơn, cái gì đã gây ra vấn đề đó. Nhờ vậy chúng ta có thể lập lịch trình bảo trì có hiệu quả từng vấn đề cụ thể trước khi máy bị hư hỏng.

Mách bạn bí kíp chọn tủ giữ nóng thức ăn tiết kiệm nhiên liệu

Tử giữ nóng thức ăn là thiết bị chuyên dụng trong các bếp ăn tập thể dùng để dưỡng thức ăn luôn nóng. Đặc biệt ở khu vực Miền Bắc vào mùa đông, sản phẩm này phát huy công năng rất tốt.

Tư vấn mua lò nướng bánh chuẩn nhất, bánh nướng thơm ngon miễn chê

Đồng hành cùng lò nướng HATCO để lựa chọn những sản phẩm tiện năng, trang điểm cho không gian bếp ấm cúng của gia đình bạn nhé.

KỆ NÓNG LẠNH THAY ĐỔI NHIỆT LINH HOẠT VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN MUA Ở ĐÂU

Kệ nóng / lạnh (HOT/COLD SHELVES) từ Hatco cung cấp sự linh hoạt tối đa, thay đổi giữa kệ nóng và kệ lạnh (và ngược lại) để phục vụ cho các sản phẩm thực phẩm và thời gian trong ngày khác nhau.

ĐÈN GIỮ NÓNG HỒNG NGOẠI ĐÁP ỨNG TIÊU CHÍ: CHẤT LƯỢNG ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁ TỐT

Cơ chế của đèn giữ nóng thức ăn là sử dụng tia hồng ngoại để giữ nóng thức ăn nên thức ăn sẽ không bị khô, vẫn giữ nguyên hương vị khi soạn ra cho khách hàng

Sắp xếp theo:

ĐÈN CARVING

Đèn carving Hatco cung cấp nhiệt độ phục vụ phù hợp và kéo dài thời gian giữ nhiệt trong thời gian phục vụ. Dòng đèn giữ nhiệt carving của Hatco cung cấp các giải pháp thiết bị cho tiệc tự chọn, ăn uống, câu lạc bộ & quán bar, nhà hàng & quán cà phê và siêu thị & cửa hàng bán đồ ăn nhanh.

 

HOTLINE

0988.11.44.34