Đang tải... Vui lòng chờ...
Lượt truy cập
Tin mới
Thay thế mạch điều khiển máy rửa bát công nghiệp chính hãng uy tín tất cả các hãng

Chất liệu của mạch điều khiển máy rửa bát công nghiệp : thường được làm bằng chất liệu chống trầy xước, chống thấm nước và chống hóa chất để bền bỉ với thời gian. Cần tìm đơn vị sửa chữa thay thế linh kiện mạch điều khiển máy giặt công nghiệp chính hãng, có uy tín lâu năm trong nghề được mọi người biết đến.

Mùa hè liên hệ địa chỉ sửa chữa máy làm đá viên ở đâu uy tín

Nhưng để tìm được một địa chỉ sửa chữa máy làm đá viên chuyên nghiệp uy tín thì khá là khó khăn. Đặc biệt một số đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy làm đá vì tham lợi nhuận sử dụng các linh kiện của Trung Quốc làm giả, làm nhái bán với giá thành rất rẻ cho người sử dụng hay áp dụng công nghệ quá cũ sẽ khiến chiếc máy làm đá chỉ hoạt động một thời gian ngắn đã phát sinh hỏng hóc thậm chí ngừng hoạt động.

Đèn hâm nóng và giữ nóng thức ăn cho nhà hàng khách sạn, tiệc buffe

HPT Quốc Tế - đơn vị cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất cho dòng sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn. Đặc biệt hơn nữa, với đèn hâm nóng và giữ nóng thức ăn HATCO nhập khẩu từ Đức sẽ góp phần sang trọng hơn trong buổi tiệc buffet của nhà hàng quý khách.

Vai trò quan trọng của đèn giữ nóng thức ăn đối với ngành kinh doanh thực phẩm

việc nấu một số lượng lớn thực phẩm mà vẫn giữ nóng được thực phẩm thật không dễ dàng nếu thiếu các thiết bị giữ nóng thực phẩm như đèn giữ nóng thức ăn

Mua linh kiện bếp công nghiệp ở đâu chất lượng

Cung cấp đầy đủ tất cả các linh kiện bếp công nghiệp, dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và tư vấn thiết kế cho nhà bếp thương mại công nghiệp.Hotline: 0988 11 44 34 – 0944 11 44 34

7 điều cần biết về thiết kế bếp nhà hàng

Nếu bạn đang trong quá trình lập kế hoạch cho một nhà bếp nhà hàng, khách sạn... bạn sẽ cần phải lập kế hoạch trước. Cụ thể, nếu bạn muốn một nhà bếp chức năng bao gồm mọi thứ bạn sẽ cần. Như đã nói, một trong những điều đầu tiên mà bạn nên làm là tìm một trong những bố trí thiết kế nhà bếp tốt nhất trong ngành.

Trước hết, khi bạn bắt đầu nghiên cứu, điều quan trọng là bạn biết rằng có những hướng dẫn thiết kế nhà bếp thương mại cụ thể phải được tuân thủ mọi lúc. Với kiểu thiết kế nội thất phù hợp, mỗi yếu tố sẽ thúc đẩy một dòng thực phẩm liền mạch.

Từ khu vực cho phép nhân viên nhà bếp chuẩn bị thức ăn để cung cấp đủ không gian cho thực phẩm được đặt trong khu vực phục vụ, mỗi khu vực được thiết kế phải được xem xét chiến lược. Cụ thể, nếu chủ sở hữu của doanh nghiệp và đại diện của họ sẽ làm việc trong một môi trường thoải mái.

Lựa chọn bố trí thiết kế bếp phù hợp.

 

Nếu bạn quan tâm đến việc lựa chọn bố trí thiết kế nhà bếp phù hợp cho doanh nghiệp của mình, dưới đây là 7 điều bạn cần xem xét khi thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ.

1. Tạo một danh sách tất cả các loại thiết bị mà bạn dự định chuẩn bị

 

Khi thiết kế một nhà bếp nhà hàng mới, bạn nên cân nhắc từng chút một . Từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành một món ăn, mọi thứ mà nhân viên nhà hàng làm đều phải chảy mà không bị gián đoạn.

Sự bắt đầu của quá trình cũng quan trọng không kém là thành phẩm.

Bất cứ khi nào bạn đang thiết kế bố trí của bất kỳ nhà bếp nhà hàng, bạn cần một khu vực chuẩn bị. Bởi vì tất cả các nhà hàng không giống nhau, bạn sẽ cần tạo một danh sách thực phẩm trước.

Danh sách thực phẩm này sẽ được sử dụng để đảm bảo khu vực chuẩn bị đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành phần cần thiết. Ví dụ, nếu nhà hàng nhỏ của bạn bao gồm phục vụ nhiều món hải sản, khu vực chuẩn bị của bạn phải luôn có một không gian tương đối rộng để làm sạch hải sản đúng cách trước khi chúng được gửi đến khu vực nấu ăn.

 

2. Các thành phần của một nhà bếp thương mại và thiết kế nội thất nhà bếp nhà hàng

 

Ngoài việc thiết lập một nhà bếp nhà hàng với khu vực chuẩn bị phù hợp, chủ sở hữu nhà hàng và nhân viên của họ phải xem xét tất cả các thành phần để thiết lập một hoạt động nhà bếp hoạt động tốt.

Do đó, khi thiết kế và bố trí đang được thực hiện, nhóm thiết kế cần phải tính đến nhiều hơn các thiết bị thiết yếu. Trên thực tế, đây là 5 thành phần cần được đặt ra trong thiết lập phù hợp.

  1. Làm sạch / Giặt
  2. Lưu trữ
  3. Chuẩn bị thức ăn
  4. Bữa ăn
  5. Dịch vụ

Tất cả đều là thành phần chính của một nhà hàng hoạt động tốt . Ví dụ, khi nhà thiết kế đang phân bổ đúng không gian cho phần làm sạch và giặt, điều rất quan trọng là chúng bao gồm bồn rửa, máy làm sạch và giá phơi đồ.

Phần này cũng phải được định vị chiến lược với một số cân nhắc khác nhau trong tâm trí. Một trong những điều quan trọng nhất là vị trí của phần này phải ở gần lối vào của bếp để các máy chủ có thể nhanh chóng thả bát đĩa bẩn.

3. Bố trí thiết kế bếp thương mại

 

 

Khi thiết lập một nhà bếp nhà hàng, có rất nhiều điều khác nhau phải được suy nghĩ kỹ trước khi liên hệ với một công ty xây dựng để bắt đầu công việc.

Mặc dù một kích thước phù hợp với tất cả các thiết kế có vẻ như là giải pháp hoàn hảo, nhưng điều này hiếm khi xảy ra.

Các bố trí thiết kế nhà bếp tốt nhất được tùy chỉnh cho các hoạt động cụ thể, và nó dễ dàng hơn nhiều cho toàn bộ hoạt động dễ dàng lưu chuyển. Đây là một trong những lý do chính tại sao hầu hết các chủ nhà hàng muốn xem nhiều loại ví dụ bố trí thiết kế nhà bếp khác nhau sớm trong các quy trình ra quyết định này

Từ việc chọn một thiết kế nhà bếp phổ biến được sử dụng bởi một loại nhà hàng cụ thể trong cùng ngành cho đến tìm kiếm các bố trí được thiết kế độc đáo làm việc cho một loại nhà hàng nhất định ở khu vực gần đó, mục tiêu chính là tìm ra sự phù hợp hoàn hảo để nó chạy được suôn sẻ mà không bị gián đoạn.

4. Linh hoạt & hiệu quả không gian trong bố trí thiết kế nhà bếp

 

 

Như với bất kỳ hoạt động nào, mọi thứ có thể phát triển theo thời gian , đặc biệt là nếu mọi thứ diễn ra nhanh chóng và nhu cầu cho các dịch vụ của nhà hàng tăng lên. Nhu cầu về dịch vụ cũng có thể dao động từ mức cao đến mức thấp dựa trên những ngày cuối tuần, ngày lễ, giờ nhà hàng và những thứ tương tự.

Tất cả phải được xem xét trước để đảm bảo thiết kế không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn thay đổi trong các dịch vụ nói chung.

Để đạt được điều đó, thiết kế phải phù hợp với sự linh hoạt trong không gian và hiệu quả. Do đó, để đảm bảo rằng không có lỗi hoặc sai sót lớn trong thiết kế, chủ nhà hàng phải nhận được đầu vào từ các chuyên gia trong ngành.

Cụ thể, các khuyến nghị có thể đến từ mỗi nhóm chịu trách nhiệm cho các lĩnh vực khác nhau trong công việc xây dựng, đặc biệt là những người biết rõ về hoạt động kinh doanh của họ. Ví dụ, các nhà thầu, thợ điện và đại lý bất động sản có thể không nhìn thấy được trong quy trình thiết kế này nhưng tất cả họ đều đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đưa những nơi này hoạt động.

Do đó, điều cần thiết là các chủ nhà hàng tránh làm việc ngớ ngẩn để tránh mắc lỗi phổ biến. Ví dụ, một việc đơn giản như lắp đặt máy làm đá ở khu vực tốt nhất trong bếp có thể là một vấn đề bảo trì rất tốn kém trong một khoảng thời gian.

Một cách cụ thể liên quan đến việc lắp đặt máy làm đá bên cạnh khu vực tỏa nhiệt thay vì thông gió mát hơn. Ngoài ra, bằng cách xem xét một ví dụ này và tác động mà nó gây ra, người trong cuộc và người ngoài cuộc có thể coi chừng những phiền toái nhỏ làm tốn thời gian, tiền bạc và hiệu quả của nhà hàng.

5. Hướng dẫn thiết kế nhà bếp thương mại và vệ sinh thực phẩm

 

 

Một phần lớn của quy trình vệ sinh thực phẩm là có số lượng bồn rửa thích hợp trong một nhà hàng mới. Trong thực tế, bồn rửa không đủ có thể là một trong những sai lầm lớn nhất có thể được thực hiện trong bất kỳ thiết kế nhà bếp nhà hàng.

Do đó, khi các kế hoạch đang được thực hiện, chủ nhà hàng phải có khả năng xác định và đánh giá nhu cầu của họ. Chẳng hạn, chủ sở hữu và đại diện của họ phải biết cách tìm kích thước tốt nhất cho bảng thoát nước, bàn hạ cánh và giá đỡ.

Những quyết định này thường được đưa ra bằng cách chú ý đến khối lượng dao kéo, ly, bát đĩa và các khay sẽ bắt đầu tích lũy vào một trong những ngày bận rộn nhất của nhà hàng. Để đảm bảo mọi thứ được vệ sinh kỹ lưỡng mà không bị trì hoãn, công suất của máy rửa chén của nhà hàng cũng phải được xem xét.

Thông thường, mọi khu vực trong nhà bếp của nhà hàng phải được xem xét và đánh giá về an toàn thực phẩm của nhà hàng cùng với các quy tắc về sức khỏe của nhà hàng.

6. Hiệu quả năng lượng

 

Điều hành một nhà hàng thành công đi kèm với nhiều thách thức khác nhau. Một số lớn nhất liên quan đến loại tài nguyên cần thiết để giữ cho nhà hàng hoạt động hiệu quả. Do đó, khi chủ nhà hàng chọn các loại tài nguyên cần thiết cho các nguồn năng lượng của mình, chi phí năng lượng tăng và giảm tiêu thụ sẽ nằm trong đầu danh sách.

Quan trọng hơn, các giải pháp tốt nhất thường bao gồm theo các xu hướng mới nhất. Một trong những điều đáng chú ý hơn trong thời đại hiện nay được gọi là các lựa chọn thay thế thân thiện với môi trường hoặc các sáng kiến xanh . Thật không may, đối với các chủ nhà hàng không quen thuộc với các điều khoản này và ý nghĩa của việc áp dụng nó cho một nhà hàng mới, đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Cụ thể, vì họ có thể phải học và hiểu các thông lệ cập nhật nhất trong ngành công nghiệp mới này. Tuy nhiên, khi thông tin mà họ có được có thể giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt, họ có thể bắt đầu áp dụng các phương pháp bảo thủ sẽ giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Trên thực tế, chỉ riêng các mẹo và đề xuất có thể giúp giảm chi phí trong các môi trường này hàng ngày.

7. Thông gió và bảo trì

 

 

Thông gió cũng là một phần thiếtyếu của thiết kế nhà hàng. Vì đây được coi là mặt hàng chủ lực trong nhà hàng mà chủ sở hữu và nhân viên của họ sử dụng thường xuyên, chúng phải được đặt một cách chiến lược trong bố trí để có hiệu suất tối đa.

Ví dụ, mui xe dịch vụ thực phẩm có thể được mô tả như một thành phần trung tâm và là một phần chính của hệ thống thông gió của nhà hàng. Trong thực tế, nhiều nhà thiết kế nhà hàng tự động để tạo ra một hệ thống tùy chỉnh cho các cơ sở mà họ lên kế hoạch.

Những hệ thống ống xả này không chỉ được sử dụng để kiểm soát khói từ thực phẩm mà còn kiểm soát dầu mỡ.

Vì vậy, những thiết kế này phải phù hợp với thông số kỹ thuật của từng nhà bếp. Khi có thông gió thích hợp trong khu vực nhà bếp, các hệ thống sẽ hoạt động như bình thường, đặc biệt là vì chúng được tạo ra để bổ sung môi trường với không khí trong lành.

Cũng cần lưu ý rằng hệ thống thông gió được kiểm tra như một phần của đặc điểm kỹ thuật an toàn cho bất kỳ nhà hàng nào.

Ngoài việc lắp đặt hệ thống thông gió phù hợp, điều quan trọng đối với mỗi chủ nhà hàng là phải xem xét việc bảo trì đúng cách. Cũng giống như cài đặt các hệ thống này ở đúng nơi để vượt qua các mã an toàn, việc bảo trì thường xuyên cũng quan trọng không kém

Nếu không đáp ứng các mã này, một nhà hàng có thể bị đóng cửa hoàn toàn cho đến khi họ vượt qua các cuộc kiểm tra được xác định cụ thể. Điều này đúng với không chỉ các nhà hàng mà còn cho các khách sạn, quán ăn tự phục vụ và các cơ sở dịch vụ thực phẩm khác. Một cách cụ thể liên quan đến việc giữ cho hệ thống thông gió luôn sạch sẽ .

Ví dụ, máy hút mùi và ống dẫn thường được đặt trên bếp của nhà hàng phải không có cặn, dầu mỡ và các mảnh vụn khác còn sót lại từ khí thải.

Kết luận

Khi một chủ nhà hàng quyết định xây dựng một cơ sở nhà hàng mới, có nhiều điều khác nhau mà họ nên biết trước khi bắt đầu với kế hoạch của mình. Không giống như nhiều cơ sở kinh doanh thông thường khác, mỗi khu vực trong một nhà hàng phải được lên kế hoạch bằng cách đánh giá các chi tiết nhỏ nhất.

Một số trong những điều quan trọng nhất là hiểu những phần nào của các kế hoạch này sẽ cần phải được xử lý một cách chiến lược. Vì thiết kế bố trí nhà bếp và các bộ phận của nó có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong cách vận hành liền mạch trong nhà bếp, chủ sở hữu sẽ cần chọn một bố cục không chỉ hiệu quả mà còn rất hiệu quả cho các nhu cầu chuyên biệt của họ.

Các thiết bị trong nhà bếp của bạn được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các hãng,hàng đảm bảo giá cả tốt thị trường miền bắc. Mọi linh kiện bếp công nghiệp được chúng tôi nhập khẩu và sản xuất đúng tiêu chuẩn, phong phú da dạng...

Nếu bạn cần tư vấn và muốn tìm hiểu thêm sản phẩm linh kiện nhà bếp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay .

Hotline : 0988 11 44 34 - 0944 11 44 34

Email : hadx.hpt@gmail.com

 

In văn bản

MẶT HÀNG KHÁC

Ngoài kinh doanh mặt hàng thiết bị nhập khẩu thì chúng tôi còn bán thảm giá rẻ chất lượng cao cho văn phòng công ty, thảm trải phòng khách gia đình, thảm cao su bể bơi và thảm cỏ nhân tạo. Chúng tôi kinh doanh đa ngành nghề mặt hàng để tăng thu nhập cuộc sống cho nhân viên, cũng như thu nguồn lợi về cho công ty.

 

HOTLINE

0988.11.44.34